สวัสดีปีใหม่ไทยจ้า~ เล่นน้ำกันระวังๆหนอยนะ ส่วนไอ่โร่ ไม่เล่น เหอๆ ไม่อยากเปียก ที่สำคัญ ช่วงนี้ร่างกายอ่อนแอมาก โดนฝนนิดๆหน่อยๆ ก็เป็นหวัดแล้ว แย่มากTongue out นั่งจิ้มเกมส์อยู่บ้านดีกว่า ฮ่าๆ
 
สปอยนิดๆ หน่อยๆ ไม่มากมาย แบบว่า ส่วนตัว ก็ยังไม่ได้เล่นรูทหนุ่มๆหลักเลย เก็บไว้ก่อน มุ่งไปทาง สามบ้า มากกว่า ไอ่โร่ชอบน้องชิน แต่เหมือนมีกรรม รูทน้องชินดันแฮงค์ กับรูทดทุกคน ไม่เป็นเลย เหมือนแกล้ง ช่างเถอะ อดใจไว้เล่นน้องชินในแผ่นแท้ที่สั่งไปดีกว่า กว่าไอ่โร่จะได้ก็ เดือนหน้าเลย -"-
 
 
เหมือนอาฟเตอร์สปริงแหละ เคลียร์ตรงส่วนอาฟเตอร์ซัมเมอร์ของแต่ละคนเก็บไว้เลย ตอนนี้ของไอ่โร่เก็บครบหมดแล้ว แต่นี่ รูปแคปเก่า ฮ่าๆ
 
 
ดีใจมาก ส่วนเอ็กซ์ตร้าสตอรี่มีพวก 3 บ้าด้วย เสียดายนะ ตอนสปริง ไม่มีเอ็กซ์ตร้าสตอรี่ของน้องอิซุมิ กับ ฮารุ
 
 
เริ่มต้นจาก 4 ปีต่อมา ที่ทุกคนนัดรวมตัวกันไปดื่ม ก็ คุยถึงเรื่องสมัยเรียน การเตรียมตัวฝึกซ้อมไปแข่งอินเตอร์ไฮประมาณนั้นแหละ ช่วงนั้น สึกิโกะ มิยาจิ อินุไก ชิราโทริ อยู่ปี 3 แล้ว น้องชิน กับ คิโนเสะก็ ปี 2 มีเด็กปี 1 เพิ่มเข้ามา 3 คน แน่นอน มิยาจิก็ เป็นบุโจวแล้ว เข้มมาก ฮ่าๆ กรี๊ดมากอ่ะ น้องชินตัวสูงขึ้นมาก หล่อด้วย นุ่มๆดี
 
 
 
ช่วงทดสอบความกล้า ฮ่าๆ มิจจี้ กลัวผีสินะ ตกใจใหญ่เลย แต่ มีคนที่กลัวยิ่งกว่ามิจจี้อีก
 
 
ใครจะวิ่งเป็นคนแรก ฮา~
 
 
-"- ชิราโทริ ขี้กลัวสุดๆ ขี้แยด้วย อายน้องชินบ้างสิ ฮา~ หมอนี่ น้ำตาสั่งได้ เดี๋ยวร้องๆ น่ารักไปอีกแบบ ติด น่ารำคราญเล็กน้อย แต่ ให้อภัย ชิราโทรินี่ แอบชอบสึกิโกะมานานแล้วนะ ไอ่โร่ก็แบบ ตะขิดตะขวงใจกับหมอนี่มานาน ฮา~ แต่ไม่ได้สนใจ เพิ่งมารู้สึกเต็มๆก็อาฟเตอร์นี่แหละ ที่แท้ ชอบชั้นอยู่ละสิ ฮ่าๆ
 
 
น้องชินน่ารัก โมเอ้มาก~ โฮก~ รักเด็ก เสียงสึบะก็โมเอ้สุดยอด
 
 
อาฟเตอร์ซัมเมอร์ มิตรภาพ เบ่งบานสุดๆ ช่วงเก็บตัวซ้อมกันก็เกิดเรื่องรายดราม่าระหว่าง อินุไกกับชิราโทริ พวกสามบ้าดราม่านี่ ไม่ชอบเลย เศร้า~
 
 
ช่วงที่ไปขอพรจากดาวตกกัน ใกล้ๆจะถึงวันแข่งละ น้องๆปี 1 น่ารักนะ ชอบเสียงวาตารุ (หนุ่มโรตี ผมเงิน) ตอนแรกเห็นคาแรคเตอร์แล้วแบบว่า อืม ไม่ถูกใจ แต่พอฟังเสียงเรื่อยๆ เอื่อยๆแล้ว กลับชอบซะงั้น น้องน่ารักมาก~
 
 
มิตรภาพของพวกปี 3 แหม..เป็นอะไรที่น่าอิจฉา รูปนี้เหมือนโฮมาเระมีกิ๊กสองคน ฮา~
 
 
ตอนแข่งเสร็จแล้วก็มาแชะภาพสักหน่อย~
 
 
กรี๊ดดดเห็นมั้ย น้องชินหล่อ นุ่มนิ่ม ฮ่าๆ ส่วนชิราโทริ กับ อินุไก ไม่ค่อยเปลี่ยนเท่าไหร่
 
 
อินุไกนี่ แบบว่า ค่อยๆเป็นค่อยๆไป กว่าจะตกลงปลงใจกันได้ ก็ ตอนท้ายๆเลย (น้องชินนี่ไม่รู้ โฮ~ อดใจไว้ เก็บเปรี้ยวไว้กินหวาน) แต่ก็ชอบอ่ะ มี จุ๊บๆด้วย อ๊ากกกก โยทชี่~ สุโก้ย~
 
 
แลดูแม่บ้านมาก สึกิโกะ ฮ่าๆ เล่นรูทนี้แล้วก็ สนุกดี ช่วงนี้ขอแต่งงาน ฮาอ่ะ ขี้อายจริงๆชิราโทริ แถมร้องไห้งอแงเป็นเด็กๆ น่ารัก บอกได้คำเดียว ฮา~
 
หมดแค่นี้แล ไว้ไปเล่นกันเน่อ สนุกกว่า สปริงอีก (ส่วนตัว) คืนนี้คงเล่นรูทคิโนเสะก่อน ซับแบบว่า เยอะดี อ่า~ รออาฟเตอร์วินเทอร์ ขนาดสามบ้ายังจบได้ ไอ่โร่ก็ขอ ชิโระ จัดมาเต็มๆให้หน่อย จะได้สมใจ ส่งท้ายซีรี่ส์นี้ได้อย่างงดงามซะที โฮก~ คงคิดถึงหนุ่มๆไปอีกนานเลยTongue out

Comment

Comment:

Tweet

รูปไม่ขึ้น เพราะ ลบไปแล้วอ่ะค่ะsad smile
เจอคำถามตั้งแต่ปีที่แล้ว ขออภัยที่ไม่ได้ตอบนะ ถ้าส่งหลังไมค์มา [ems] ก็จะได้รับคำตอบค่ะ พอดี ไม่ค่อยได้ตามเช็คคอมเม้นท์เก่าๆด้วย
ไม่งั้นก็ ไปบอร์ด sutasuka ได้ค่ะ

#28 By Juro on 2012-08-10 02:52

รูปไม่ขึ้นอ่ะค่ะ T^T

#27 By gtt (103.7.57.18|223.205.90.55) on 2012-07-22 13:27

เราคือ คห ที่ 25 นะคะ

#26 By misaki on 2011-07-21 03:48

ขอโทษนะค่ะ พอดีเราเพิ่งเข้ามาครั้งแรกอะค่ะ
มาขอความช่วยเหลือไม่รู้ว่าจะรบกวนเจ้าของบล๊อคหรือเปล่า คือ เราลงตัวทั้ง after spring และ after summer ค่ะแต่เรากดเข้าเล่นไม่ได้เลยไม่รู้ว่าเราลงผิดพลาดตรงไหน เราลงตัว set up แล้วเราก็ลงตัว 0413afsu_pathch ตามไปค่ะ(ตอนก่อนลงเราไม่ได้เปลี่ยนภาษานะคะ) แล้วพอเราจะกดข้าเล่นก็ขึ้นหน้าต่างเหมือนให้เราเซตอัพอะไรสัอย่าง เราก็จำไม่ได้ว่ากดอะไรไป เนื่องจากภาษาญี่ปุ่นในหัวมีแค่ 0% แล้วพอเรากด ok ก็ลองไปกดเข้าเกมส์ใหม่มันก็ขึ้น error ทำอย่างไรก็เล่นไม่ได้พอมีทางแก้ไหมค่ะ หรือว่าเราทำอะไรผิดไป
ปล. เราเพิ่งมาเริ่มเล่น starry sky เองค่ะแต่อยากเล่นมาก

#25 By (223.206.245.141) on 2011-07-21 03:28

ภาคนี้มันแต่งได้กี่คนเนี่ย =w=

#24 By ~[::werrian::]~ on 2011-05-21 15:16

ขำก๊ากเลยค่ะพี่โร่ โฮมาเระมีกิ๊กสองคน ๕๕๕๕

น้องชินยะโตขึ้นแล้วหล่อมากค่ะ สูงขึ้นเยอะมากเลยด้วยcry
ภาคอาฟเตอร์นี่ภาพสวยขึ้นจริงๆค่ะ แต่ละคนก็ดูโตขึ้นแต่ไม่ทิ้งคาแรคเตอร์เดิมเลยsurprised smile

#23 By Yumeno☆Misu on 2011-05-12 20:24

กรี๊ดดด น่าร้ากกกก ชอบอินุไคอ่ะๆๆ

สุขสันต์วันปีใหม่ไทยแบบเลทๆนะค้า

ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ดอกมะลิ ปืนฉีดน้ำ ขันน้ำ ดอกมะลิ ปืนฉีดน้ำ ขันน้ำ ดอกมะลิ

#22 By ma_ki on 2011-04-17 20:21